அகரம்: கலவைகள் (unit 3)

கலவைகள் (unit 3)

கலவைகள்

கலவைகளும் அவற்றின் இயல்பும்



கலவைகளின் வகைகள், ஏகவினக் கலவை, பல்லினக் கலவை



கரைசல், கரயம், கரைப்பான்
 


கரையமொன்றின் கரைதிறனும், கரைதிறனில் செல்வாக்குச் செலுத்தும் காரணிகளும்
 


முனைவுத்தன்மை, முனைவுத்தன்மையும் சேர்வைகளும், முனைவுத்தன்மையும் கரையும் இயல்பும்
 


வாயுவொன்றின் கரைதிறன்
 


கலவைகளின் வெவ்வேறு அமைப்புகள்
 


நியமக்கரைசல்கள், நியமக்கரைசல்களைத் தயாரித்தல்



கலவைகளில் உள்ள கூறுகள், கூறுகளை வேறாக்கும் முறைகள்



ஆய்வுகூடத்தில் வடிதாளினைப் பயன்படுத்தி வடித்தல்


பளிங்காக்குதல், பளிங்காக்குதலின் முக்கிய அம்சங்கள்


மீள் பளிங்காக்குதல், மீள்பளிங்காக்குதலின் முக்கிய அம்சங்கள்


கரைப்பான் பிரித்தெடுப்பு, கரைப்பான் பிரித்தெடுப்பின் முக்கிய அம்சங்கள்


அயடின் நீர்க்கரைசலில் இருந்து அயடினை பிரித்தெடுத்தல்


எளிய காய்ச்சி வடித்தல், எளிய காய்ச்சி வடித்தலின் முக்கிய அம்சங்கள்


பகுதிபடக்காய்ச்சி வடித்தலும் அதன் முக்கிய அம்சங்களும், கொதிநீராவிக் காய்ச்சி வடித்தலும் அதன் முக்கிய அம்சங்களும்


நிறப்பதிவியல் முறையும், நிறப்பதிவியல் முறையின் முக்கிய அம்சங்களும்



 கலவைகள் பாடப்புத்தகம் Download

கல்வியில் மட்டுமல்ல வாழ்க்கையிலும் வெற்றிபெற வாழ்த்துக்கள்

No comments:

Post a Comment